CÔNG NGHỆ

Meguiar’s – Sản phẩm chăm sóc xe cao cấp và đáng tin cậy

Meguiar’s – TỪ NĂM 1901 ĐẾN VỊ TRÍ SỐ MỘT

Hơn một thế kỷ trước, một phòng thí nghiệm và dây chuyền sản xuất xi đánh bóng đồ nội thất đơn giản trong gara của Frank Meguiar Jr., một nhà sáng chế, là những gì mà tất cả bắt đầu. Suốt hơn 100 năm, sản phẩm của Meguiar’s đã trở thành biểu tượng của bốn thế hệ gia đình Meguiar’s và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc chăm sóc ô tô, máy bay, du thuyền… và đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Trong giấc mơ xa vời nhất của mình, Frank Meguiar Jr. chắc chắn không thể tưởng tượng được rằng chai dung dịch đánh bóng đồ nội thất gỗ đầu tiên mà ông sản xuất vào năm 1901 sẽ phát triển đến vượt qua hơn một thế kỷ. Lúc mới bắt đầu, ông chỉ làm một chai dung dịch đánh bóng bằng máy đánh trứng. Sau đó, hàng đêm, ông và các con của ông chỉ sản xuất đủ lượng sản phẩm để đáp ứng các đơn đặt hàng từ các cửa hàng tạp hóa để bán trong ngày hôm sau. Từ chai đánh bóng nội thất đầu tiên, Frank Meguiar Jr. đã quyết định rằng ông sẽ không bao giờ bán một sản phẩm nào nếu ông không chắc chắn rằng nó là tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đến ngày nay, các sản phẩm của Meguiar’s vẫn luôn tuân thủ triết lý đó, và kết quả là hàng triệu người trên khắp thế giới tin dùng sản phẩm của họ.

Khi ô tô không còn được kéo bằng ngựa nữa, Frank Meguiar đã chú ý đến ngành công nghiệp ô tô. Với những chiếc toa xe chủ yếu được làm từ gỗ, ban đầu chúng được phủ một lớp bảo vệ tương tự như cách áp dụng cho đồ nội thất. Điều này đã đặt nền móng cho sự xuất sắc của sản phẩm Meguiar’s trong việc chăm sóc ô tô ngày nay. Meguiar’s gọi khách hàng của họ là “người hâm mộ cuồng nhiệt của xe”.

Xe được chăm sóc bằng sản phẩm Meguiar’s

Meguiar's - Sản phẩm chăm sóc xe cao cấp và đáng tin cậy

Khi Frank Meguiar Jr. qua đời vào năm 1950, ba người con trai của ông, cũng là đồng sự kinh doanh, đã đưa công ty lên một tầm cao mới. Maurice, người con trai lớn, là Giám đốc bán hàng. Tiếp đó là Barry-Malcolm, cha của ông, người luôn đam mê các công thức hóa học và đã sáng chế ra hầu hết các công thức sản phẩm mà công ty đã đưa ra thị trường, bao gồm cả Merguair’s Cleaner Wax – loại sáp bảo vệ bề mặt sơn bán chạy số 1 tại Mỹ trong suốt một thế kỷ qua. Kenneth, em út của gia đình, đảm nhận vai trò trong quy trình sản xuất của nhà máy và kiểm soát chất lượng. Đây là một sự hợp tác hoàn hảo! Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng và khả năng lãnh đạo của họ, công ty đã phát triển mạnh mẽ qua thế hệ thứ hai của gia đình.

Ban đầu, các sản phẩm đánh bóng và phủ bảo vệ của Meguiar’s Mirror Glaze chỉ dành cho sử dụng chuyên nghiệp trong các nhà máy lắp ráp ô tô, các đại lý ô tô, các xưởng sửa chữa và các trung tâm chăm sóc ô tô. Hầu hết thợ sơn sử dụng sản phẩm Meguiar’s để đánh bóng cho các xe của khách hàng, và kết quả là những chiếc xe sau khi sử dụng dòng sản phẩm chuyên nghiệp chăm sóc của Meguiar’s có độ sáng bóng như những chiếc xe mới trưng bày trong showroom và triển lãm. Khi triển lãm ô tô trở nên phổ biến vào những năm 60, hầu hết mọi người nhận thấy rằng sản phẩm đánh bóng của Meguiar’s tạo nên độ sáng bóng cao cho bề mặt sơn. Ngày càng có nhiều người đòi hỏi các nhà bán lẻ phải có sản phẩm Meguiar’s Mirror Glaze trong kho hàng của họ. Bị thúc đẩy bởi nhu cầu của những người hâm mộ cuồng nhiệt, vào năm 1973, Meguiar’s chính thức giới thiệu dòng sản phẩm DIY (tự làm) để người yêu xe có thể tự chăm sóc xe của mình. Ngày nay, dòng sản phẩm DIY của Meguiar’s đang tràn ngập trên thị trường tiêu dùng toàn cầu.

Meguiar's - Sản phẩm chăm sóc xe cao cấp và đáng tin cậy

Công nghệ không ngừng phát triển và yêu cầu từ khách hàng cũng ngày càng cao. Meguiar’s luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào quy trình sản xuất, đưa ra thị trường các sản phẩm ưu việt và có tính ứng dụng cao. Các nhà sáng chế của Meguiar’s làm việc sát cánh với các xưởng sơn, xưởng lắp ráp ô tô, các đại lý ô tô, xưởng sửa chữa và các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp để giúp sản phẩm của họ bắt kịp xu hướng và thân thiện khi sử dụng. Điều này mang lại lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm Meguiar’s trên thị trường tiêu dùng. Ngoài ra, Meguiar’s cũng thường xuyên cung cấp khóa đào tạo chuyên sâu thông qua trang web, trung tâm hỗ trợ qua điện thoại, tài liệu kỹ thuật chi tiết và video hướng dẫn cụ thể cho các xưởng dịch vụ và khách hàng cuối.

Hiện nay, Meguiar’s sản xuất hơn 500 sản phẩm khác nhau, bao gồm chất tẩy rửa, chất đánh bóng, sáp phủ, chất bảo dưỡng, bảo vệ bề mặt và nhiều hơn nữa, dùng cho hầu hết mọi bề mặt của ô tô, máy bay, du thuyền, nội thất gia đình và nhiều hơn nữa. Tiếp tục truyền thống của Frank Meguiar Jr., mỗi sản phẩm của thương hiệu Meguiar’s mang trong mình cam kết là sản phẩm tốt nhất trong số các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm Meguiar’s tiếp tục được tìm thấy tại hầu hết các triển lãm ô tô, bảo tàng ô tô, trung tâm chăm sóc ô tô và hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồ phục vụ ô tô trên toàn thế giới.

Meguiar’s chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, với nhà đại diện nhập khẩu và phân phối là Công ty TNHH Green View Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho những người yêu xe tại Việt Nam các sản phẩm cao cấp nhất cùng với dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp. Với Meguiar’s, việc chăm sóc xe không chỉ đơn thuần là một công việc, mà là một niềm đam mê và sự tận hưởng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status